Công nghệ 4.0 đưa những mảng màu ấn tượng vào bất động sản

tintuc-3

Công nghệ 4.0 đưa những mảng màu ấn tượng vào bất động sản

Ngày đăng: 12/03/2019

Các chuyên gia nhận định, với những tiến bộ về công nghệ trên nền tảng IoT, AI, Big Data…, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản, đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới.

Vai trò của việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản

Đã qua rồi thời kỳ phải "cắp tay nải" lên đường tới từng dự án để tìm hiểu thông tin về căn nhà đã mua, chỉ cần search google đã có tới hàng vạn kết quả tìm kiếm về thông tin dự án bất động sản xuất hiện, đa dạng chủng loại từ cao cấp, trung cấp tới bình dân, nghỉ dưỡng, đất nền,… để người mua nhà có thể lựa chọn.

Cũng qua rồi thời kỳ phải "vác ba lô tiền" đến tận sàn giao dịch đặt cọc với các nhân viên môi giới để chọn trước được căn hộ mình ưng ý, chỉ cần bấm vào một website rao bán bất động sản cùng tài khoản ngân hàng đăng ký thanh toán online, qua vài cú click chuột là người mua nhà đã hoàn thành xong thủ tục đặt cọc trước căn hộ tại một dự án mong muốn.

Nếu cách đây khoảng chục năm, nhiều người vẫn còn cho đó là những điều kỳ diệu tưởng chừng chỉ có có trong những cuốn truyện tranh của Marvel hay Doraemon, thì hiện nay đã trở thành hiện thực và ngày càng phổ biến. Nhờ vào cuộc cách mạng 4.0 với sự phát triển vượt trội của internet và các nền tảng thương mại điện tử, cùng các ứng dụng Điện toán đám mây hay Trí tuệ nhân tạo AI đã chuyển đổi mọi thứ từ thế giới thực sang thế giới số. Gần như mọi định nghĩa về hoạt động kinh doanh bị phá vỡ, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Mọi xem thêm " Nhà Đất giá rẻ Bình Dương 2019 " tại đây.

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]