Mua bán nhà đất Thành Phố Thủ Dầu Một giá rẻ, sổ đỏ, chính chủ

nhà đất giá rẻ bình dương

Mua bán nhà đất Thành Phố Thủ Dầu Một giá rẻ, sổ đỏ, chính chủ

Ngày đăng: 26/04/2019

Công ty cây xanh nhà đất Hoàng Anh chuyên mua bán đất giá rẻ tại Thủ dầu một Bình Dương giá từ 260 triệu đến 550 triệu, sổ đỏ, chính chủ, diện tích đa dạng, bán nhà cấp 4, nhà sổ chung trả góp, đất đô thị, đất dự án, nhà cấp 4, thổ cư 100% ở các khu vực trọng điểm như khu đô thị chánh mỹ, khu chợ, p. Định Hoà, Khu dân cư Phú Hoà 1, 2, đất đại lộ Bình Dương,  P. Phú cường, Tân an, dự án suối giữa, đường lò lu Tương Bình Hiệp, Hồ văn cống, Hiệp an Đức trọng, Hiệp thành 1, 2, 3, Phú lợi, Phú thọ, Phú mỹ, P. Chánh Nghĩa,….

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lượt về thành phố Thủ Dầu Một như sau:

Trung Tâm Thành phố Thủ Dầu Một là khu trọng điểm của tỉnh Bình Dương, nằm ở vị trí phía Nam, nằm ngay đại lộ Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Và Thủ Dầu Một là đô thị loại I.

*** Vị trí địa lý của thành phố Thủ Dầu Một:

+ Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên, Bình Dương

+ Phía Tây giáp huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

+ Phía Nam giáp thị xã Thuận An, Bình Dương.

+ Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát, Bình Dương.

TP. Thủ Dầu Một có vị trí quan trọng để phát triển kinh tế đối ngoại với Tp.HCM Mỹ phước tân vạn – Chơn Thành, Bình Phước. Đây cũng chính làm cho giá nhà đất giá rẻ Bình Dương nóng dần lên từng ngày. Đặc biệt là đất nền, chung cư, độ thị thương mại rất phát triển.

so-do-nha-dat-thu-dau-mot-binh-duong

Sơ đồ nhà đất giá rẻ Thủ Dầu Một Bình Dương

*** Diện tích:

+ Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích 118,67 km² và 300.349 gồm có 14 phường như bên dưới:

 • Phường Phú Cường.
 • Phường Hiệp Thành.
 • Phường Chánh Nghĩa.
 • Phường Phú Thọ.
 • Phường Phú Hòa.
 • Phường Phú Lợi.
 • Phường Hiệp An.
 • Phường Định Hòa.
 • Phường Phú Mỹ.
 • Phường Hòa Phú.
 • Phường Phú Tân.
 • Phường Chánh Mỹ.
 • Phường Tương Bình Hiệp.
 • Phường Tân An.

Thủ Dầu Một là nơi diễn ra nhiều hội nghị quốc tế như WTA dự án thành phố thông minh, Horasis Asia, được ICF chọn là thành phố thông minh của thế giới. Cũng là đô thị có vai trò quan trọng tạo sự liên kết, thúc đẩy phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, là trung tâm đầu não của Tỉnh Bình Dương để thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty cây xanh nhà đất Hoàng Anh chuyên mua bán nhà đất giá rẻ Bình Dương, có sổ đỏ, chính chủ, chuyển nhượng nhà đất, giá bán dưới 550 triệu ở tất cả tại Thủ Dầu Một Bình Dương như khu đô thị chánh mỹ, khu chợ, p. Định Hoà, Khu dân cư Phú Hoà 1, 2, đất mặt tiền đại lộ Bình Dương,  P. Phú cường, Tân an, dự án suối giữa, đường lò lu Tương Bình Hiệp, Hồ văn cống, Hiệp an Đức trọng, Hiệp thành 1, 2, 3, Phú lợi, Phú thọ, Phú mỹ, P. Chánh Nghĩa.

Do đó, mà dự án nhà đất giá rẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương ngày càng phát triển, nâng cao, chú trọng đến đời sống của nhân dân và đặc biệt là người lao động trong tỉnh, ngoài tỉnh đến đây làm việc. Đó là dự án Khu chung cư Định hoà, Hoà lợi với giá chỉ 100 triệu đồng/căn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số dự án nhà đất giá rẻ chung cư quan trọng hiện đại bậc nhất tại TP. Thủ Dầu Một trong tương lai như sau:

1. Dự án Midori park, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Becamex Tokyu

+ Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Diện tích: 400.000 m²

+ Loại nhà: Biệt thự, căn hộ, nhà phố vườn, nhà phố liên kế

Dự án Midori Park là vị trí lớn nhất thuộc thành phố nhà vườn Tokyu Bình Dương với diện tích khoảng 63,5 ha. Nhật Bản luôn hướng tới thiên nhiên xanh, cho nên chủ đầu tư nỗ lực mang lại cho mọi người có một cuộc sống xanh xung quanh là thiên nhiên tươi đẹp và lành mạnh.

2. Dự án Green Pearl, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dự án Green Pearl mang mọi người đến một không gian độc đáo và sáng tạo, thẩm mỹ cao là sự kết hợp liên kết hài hòa giữa nhà hiện đại và thiết kế mở gần gũi thiên nhiên, sẽ là nơi sum vầy của mỗi thành viên trong gia đình vào những ngày cuối tuần. Với thiết kế tinh tế, thoải mái với phong cách Tây Âu , góp phần tạo nên dãy phố liên kế thương mại trẻ trung, năng động và có vườn thiên nhiên gần gũi tốt nhất cho sức khoẻ. Dự án nhà đất giá rẻ Bình Dương này hy vọng sẽ mang lên 1 luồn gió mới cho mọi người dân khi sinh sống ở TP Thủ Dầu Một.

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Đô thị

Địa chỉ: F5-F6, Lê Lợi, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tổng diện tích: 39.568 m²

Loại nhà:nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn.

3. Dự án Thành phố mới thông minh Bình Dương

Dự án Thành phố mới Bình Dương là kế hoạch xây dựng thành phố xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường thiên nhiên gồm công trình sau:

+ Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

+ Trung tâm hội nghị, triển lãm tỉnh Bình Dương và Quốc tế.

+ Khu công nghệ kỹ thuật cao do Tập đoàn Mapletree đầu tư rất lớn.

+ Trường Đại học Quốc tế Miền Đông với quy mô 25.000 sinh viên; Trường Trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, văn phòng làm việc loại A tốt nhất ; Khu ở chung cư cao cấp giúp phục vụ cho 127.000 người định cư và hơn 420.000 người đến đây để làm việc.

– Diện tích thành phố: 1000ha
– Số con đường nội bộ: 64.
– Km đường nội bộ: 54.470,61m (55 km)
– Khoảng cách đến Tp.HCM: 35 km
– Diện tích thành phố: 1000ha
– Diện tích cây xanh: Hơn 45%
Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp)

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tổng diện tích: 10.000.000 m²

Loại hình nhà: Gồm trung tâm hành chính, khu đô thị cao cấp thành phố Thông Minh Bình Dương.

4.  Dự án Đông Đô Đại Phố, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Hạ Tầng Kỹ thuật

Địa chỉ: Đường Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tổng diện tích: 260.000 m²

Dự án nằm ở vị trí trên diện tích rộng 265 ha với tổng vốn đầu tư hơn 6500 nghìn tỷ đồng, là loại khu đô thị thương mại dịch vụ phong cách Á Đông cao cấp, cũng là nơi Đông Phương thích hợp dành cho các doanh nhân, cá nhân, tổ chức doanh nghiệp và hơn 15.000 chuyên gia kỹ sư hiện đại đang sinh sống tại Bình Dương. Dự án này cũng là nơi của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn đặt trụ sở, văn phòng đại diện, kinh doanh hàng hoá dịch vụ, thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, Big C, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí hiện đại khác và cũng vừa tiện nghi cho an cư lập nghiệp phát triển, vừa thuận lợi cho việc kinh doanh mà mình mong muốn.

Cho nên nhà đất giá rẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương luôn phát triển sôi nỗi và cũng là nơi sinh sống lý tưởng của rất nhiều người.

5. Dự án Central Residence, Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Vị trí: P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Tổng diện tích: 19 ha

+ Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XD & KD BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH NGUYÊN

+ Thiết kế & giám sát: Uhome Nhật Bản.

+ Loại hình: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ chung cư –  Khu thương mại dịch vụ.

+ Dự kiến bàn giao: quý III-IV/2019

Dự án CENTRAL RESIDENCE là dự án đầu tiên tại Thủ Dầu Một . Nhà được thiết kế lên với tiêu chí:  “Sống Xanh, Sống Sạch, Sống Khỏe, Sống có ích” là mục tiêu mà dự án hướng tới. Luôn hướng tới dịch vụ và sức khoẻ của mọi người.

nha-dat-gia-re-thu-dau-mot-binh-duong

6 .Dự án Sun Casa, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dự án được chủ đầu tư Singapore thiết kế với không gian kiến trúc hiện đại cao cấp, dự án này sẽ làm cho nhà đất giá rẻ bình dương phát triển lên 1 tầm cao mới hơn.

– Tên dự án: Sun Casa
– Vị trí: Khu dân cư Hòa Lợi, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
– Chủ đầu tư: Công ty LD TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP)
– Khu đất rộng: 6 ha
– Loại hình: 383 căn nhà phố, bao gồm 74 nhà phố thương mại cao cấp (Shophouse) và 309 nhà phố liền kề hiện đại.

nha-dat-gia-re-binh-duong

7. Dự án Biconsi Tower, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Vào Ngày 23/4/2019, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Đầu Tư Bình Dương (Biconsi) tổ chức cất nóc công trình Biconsi Tower. Đây là công trình chung cư cao cấp, tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Bình Dương Square, vị trí vàng Trung tâm TP Thủ Dầu Một.
Biconsi Tower được khởi công xây dựng từ tháng 12/2017. Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12/2019. 
Biconsi Tower được thiết kế với phong cách hiện đại, 19 tầng cao, 2 tầng hầm, trong đó có 5 tầng khối đế thương mại kết hợp văn phòng. Tầng 5 của tòa nhà được dành riêng cho các dịch vụ và tiện ích phục vụ cư dân như hồ bơi, nhà hàng, gym…

8. Dự án Sora gardens II

Dự án này có 3 nhà đầu tư (Becamex, Tokyu, Mitsubishi) khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Sora gardens II (cạnh Sora gardens I) vào năm 2019. Với quy mô rất lớn bằng với 2 khu đã xây dựng trước đó.

nhà đất giá rẻ bình dương

 

Xem thêm " Mua bán nhà đất Dĩ An gần Big C, trả góp, chính chủ giá rẻ " >>>https://nangluong24h.com/mua-ban-nha-dat-di-an-tra-gop-gia-re/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cây Xanh Nhà Đất Hoàng Anh

Địa chỉ: Lô HL-A20, Khu Tái Định Cư Hòa Lợi, Đường Trần Quốc Toản, Khu Phố 1, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, TỈnh Bình Dương

Hotline: 0913.860.214

 e-Mail: [email protected]

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]