Nhà đất Bình Dương liệu vẫn còn giá rẻ

nha-dat-binh-duong

Nhà đất Bình Dương liệu vẫn còn giá rẻ

Ngày đăng: 11/04/2019

Nhà đất  giá rẻ ở tại Bình Dương ngày càng nóng lên do với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông, vật chất phát triển bậc nhất. Nhà đất Bình Dương luôn được mọi người chú trọng và quan tâm ngày càng nhiều hơn.

Công Ty Hoàng Anh chuyên mua bán nhà đất giá rẻ tại Bình Dương, đất nền sổ đỏ, sổ hồng chính chủ, đảm bảo nhiều diện tích để khách thoải mái lựa chọn đất mà mình mong muốn.

nha-dat-binh-duong
Công Ty Hoàng Anh chuyên mua bán nhà đất, đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Hằng năm Bình Dương tổ chức rất nhiều sự kiện trọng đại mà cụ thể là đại hội WTA quốc tế nên từ xưa được nhiều nhà đầu tư về Bình Dương như VSIP, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và còn rất nhiều nước khác.

Nhà đất tại Bình Dương luôn có vị trí thuận lợi như:

+ Là mảnh đất màu mỡ, vị trí trắc địa cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, luôn làm cho nhà đất nên đây liên tục leo thang chóng mặt. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia  thì nhà đất giá rẻ bình dương mà cụ thể đất nền đang giảm xuống. Cho nên nhà đất Bình Dương vẫn giá rẻ, phù hợp túi tiền cho khách hàng tại Bình Dương và mọi người ở tỉnh lân cận có nhu cầu mua.

Nhà đất Bình Dương vẫn còn giá rẻ theo thi chi tiết dưới đây:

+ Đất nền diện tích tại thủ dầu một là 300 m2 với giá 300 triệu.

+ Nhà đất tại Tx. Bến Cát diện tích 80 m2 với giá 440 triệu.

+ Nhà phố đẹp diện tích 300 m2 thì khoảng 1,5 tỷ đồng.

Hiện nay, nhà đất tại thủ dầu một, thuận an, dĩ an, lái thiêu, tân phước khánh luôn bán với giá cao như nếu nhà sổ chung diện tích 53 m2 thì giá khoảng gần 1 tỷ.

nha-dat-binh-duong-gia-re
Nhà đất Bình Dương luôn là nơi đầu tư tuyệt vời

Nhà đất tại Bình Dương hiện nay luôn là nhu cầu thiết yếu của khách hàng, vì an sinh thì mới lập nghiệp nên ai cũng mua 1 căn giá rẻ để dưỡng già cho sau này. Cho nên mọi người khi đi mua nhà đất giá rẻ tại bình dương thì cần đặc biệt chú ý nhé.

Hiện nay giá nhà đất đã chững lại nên mọi người cần thận trọng nhé như:

+ Khu đất nền ở tx Dĩ An gần đại lộ Bình Dương và đường DT743C giá nhà đất ở đây giao động từ 41 – 46triệu/m2. Có 1 lô đất tại đường DT743C diện tích 6x19m có giá hơn 3,8 tỉ đồng. Tuy nhiên, giá ở đây rất cao chỉ có những nhà đầu tư lớn mới có thể mua được.

Nhà đất Bình Dương lúc trước vẫn còn giá rẻ nhưng tới thời điểm như bây giờ thi giá nhà đất, đất nền Bình Dương giá cao. Đầu tư đất càng nhiều thì nhà đầu tư càng lời to – trúng lớn.

Hiện nay, chỉ với diện tích đất 5x10m2 đã tới 1,2 tỷ đồng tại Đường Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một Bình Dương và với giá thuê nhà hàng tháng là 3 triệu / tháng. Nguyên do là đây là khu đất có mặt tiền rộng, khu dân cư đông đúc, rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cho những người thuê nhà.

+ Ở khu vực đất Bình Dương Dĩ An vẫn rẻ và giảm hơn lúc trước nhưng hiện nay việc chuyển nhượng vẫn cao nhất là nhà đất, đất nền dự án với lượng giao dịch có tăng ít, nhưng lượng khách tại Bình Dương hỏi mua thì vẫn cao. Tuy nhiên, ai đi mua cũng muốn mua cho mình 1 miếng đất thật đẹp và hợp với phong thuỷ nên mọi người ai cũng chọn kỹ nhà đất như ý mình mong muốn.

+ Còn  khu vực TX. Thuận An đoạn nằm trên đường DT 743 thì nhà đất ở đây cũng rất nhiều biến động như nhà đất diện tích 5x20m2 có giá 1,8 tỉ đồng. Đất nền  giá rẻ Thuận An ngày một tăng giá. Nếu những lô đất nằm ở đường hẻm thì giá sẽ giảm đi vài trăm triệu đồng.Nếu có tài chính tốt thì mọi người nên mua 1 miếng để sau này sử dụng vào mục đích khác.

+ Theo khảo sát của chúng tôi thì khu vực gần ngã tư Bình Chuẩn có giá cao khoảng 26 – 27 triệu/m2 tuỳ theo vị trí.

nha-dat-gia-re-binh-duong
Ảnh minh hoạ: Nhà đất Bình Dương

Giá nhà đất tại Bình Dương hiện nay luôn luôn sốt giá và tăng lên không ngừng nếu từ giờ mọi người không tranh thủ mua thì sau này càng khó mua hơn vì giá nhà đất ngày càng tăng theo thị trường bất động sản bình dương.

Giá nhà đất bình dương hiện nay như thế nào?

+ Tỉnh Bình Dương là 1 tỉnh Đông Nam Bộ, đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 tỉnh thành. Tổng cộng dân số tại Bình Dương là 2.071.000 người với diện tích đất là 2694 km2. Cho nên đây là lý tưởng để đầu tư đất nền, nhà đất nền giá rẻ ở tại Bình Dương.

+ Giá nhà đất Bình Dương vẫn còn giá rẻ như ở Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo. Nhưng đối với nhà đất Thủ Dầu Một thì giá rất cao.

Do điều kiện vị trí thuận lợi nên giá đất ở khu vực không bao giờ rẻ mà chỉ có tăng theo từng giây từng phút. Do đó, khách hàng về đây hỏi mua ngày một nhiều, đa số là khách đầu tư vào Bình Dương. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi gần trung tâm KCN VSIP,  thị xã Bến Cát, khu Công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 và Quốc lộ 13 nên ở đây rất động.

Một hoạt động thường thấy mà chắc chắn ai cũng biết đó là nhân viên bất động sản nhà đất luôn bán đất với giá rẻ đường tại Bình Dương qua hành phát tờ rơi quảng cáo rất nhiều. Theo dân bất động sản nói hoạt động này là đi thị trường tiếp xúc khách hàng.

Công Ty TNHH Cây xanh nhà đất Hoàng Anh chuyên mua bán đất bình dương giá rẻ, đất nền đa dạng diện tích, chính chủ, sổ đỏ sổ hồng riêng. Công Ty Hoàng Anh hân hạnh phục vụ quý khách tốt nhất về nhà đất Bình Dương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cây Xanh Nhà Đất Hoàng Anh

Địa chỉ: Lô HL-A20, Khu Tái Định Cư Hòa Lợi, Đường Trần Quốc Toản, Khu Phố 1, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, TỈnh Bình Dương

Hotline: 0913.860.214 –  e-Mail: [email protected]

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]