Nhà đất tại Bình Dương còn nhiều bí ẩn

nha-dat-binh-duong

Nhà đất tại Bình Dương còn nhiều bí ẩn

Ngày đăng: 12/04/2019

Công Ty nhà đất Hoàng Anh chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản như mua bán nhà đất giá rẻ Bình Dương, sổ đỏ chính chủ, hỗ trợ chuyển nhượng, đa dạng diện tích 5×10, 5×25, 7×35, 10x50m2.

Với vị trí trắc địa, diện tích lớn, có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều KCN lớn như KCN Sóng Thần, VSIP nên giá đất tăng trưởng đều hàng năm, giao dịch chuyển nhượng nhiều, bên cạnh thị trường bất động sản Bình Dương còn có nhiều tỉnh như Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, theo chuyên gia cho rằng Bình Dương sẽ có nhiều bí ẩn cho những năm gần đây.

nha-dat-binh-duong
Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất giá rẻ tại Bình Dương chính chủ

Thị trường nhà đất Bình Dương được cho là nhiều bí ẩn về giá rẻ có còn như lúc trước hay không???

Bình Dương giáp với TP.HCM chỉ 100m, giáp với đại lộ Bình Dương và tuyến ngã tư Bình Phước quận 12 và bên giáp là thị xã Dĩ An, thuận an, lái thiêu tỉnh Bình Dương. Bình Dương có đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn vận chuyển kinh tế trọng điểm giữa Bình Dương và Tphcm. Do đó, nhà đất Bình Dương sẽ ngày càng tăng giá cao, không còn bán với giá rẻ như năm 2007.

Bình Dương là vùng đô thị trung tâm: bao gồm TP.HCM và tỉnh phụ cận gồm các Thị Xã, TP. Thủ Dầu Một, TX. Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên Bình Dương. Nên nhà đất tại Bình Dương nơi đây luôn phát triển vượt bậc – là nguồn Sống của từng người dân địa phương.

Nhà đất tại Bình Dương luôn làm thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh trong nhiều năm nay. Đặc biệt là quỹ đất tại Phú Giáo, Dầu Tiếng còn nhiều nên việc mua bán nhà đất giá rẻ ở tại Bình Dương vẫn còn nhiều và đất tại đây là đất ở lâu năm và đất trồng cây công nghiệp lâu năm như cây cao su có điều kiện thuận lợi để chuyển mục đích sử dụng của từng khác hàng.

Bình Dương đã lên đô thị loại 1 từ năm 2018 nên giá nhà đất bình dương, đất nên luôn tăng giá ngày càng nhiều và tình hình giá đất sẽ ngày càng một tăng lên.

Bình Dương có khoảng 32 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó có những khu công nghiệp lớn với cả trăm ngàn người lao động đang làm việc tại Bình Dương như Khu công nghiệp Sóng Thần I, Sóng Thần II, KCN Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, KCN mỹ phước 1, 2, 3, KCN Việt Hương, VSIP 1, 2… Do đó, Bình Dương luôn được nhà đầu tư lớn chọn điểm bao gồm 940 dự án đầu tư, trong đó có 615 dự án đầu tư nước ngoài. Đây là 1 yếu tố quan trọng để giúp cho nhà đất Bình Dương nâng lên 1 tầm cao mới phát triển vượt bậc.

Hiện tại giá đất bình dương dưới 100 triệu và giá đất bình dương dưới 300 triệu hiện rất hiếm nhưng nếu có thì  chỉ có khu vực dầu tiếng, phú giáo, tân uyên Bình Dương.

Ảnh minh hoạ: Nhiều dự án nhà đất Bình Dương được thành lập

Nhà đất giá rẻ Bình Dương còn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà luôn cần mọi người tìm cách giải quyết vấn đề giá nhà đất leo thang như hiện nay.

Bình Dương muốn tăng thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài, với lợi thế cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện hiện đại, khu công nghiệp phát triển không ngừng. Và có rất nhiều công nhân sinh sống tại Bình Dương. Chính vì thế mà giá đất bình dương tăng vọt.

+ Giá nhà đất tại thị xã Dĩ An có giá từ 15 – 45 triệu đồng/m2. Đây là vị trí tiếp giáp với khu vực tphcm.

Nhà đất tại Bình Dương luôn thu hút được nhiều các nhà đầu tư với rất nhiều dự án lớn như bất động sản kim oanh, bất động sản biconsi tại Bình Dương và nhiều dự án lớn do Nhật Bản đầu tư như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand cho các dự án tại trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương.

Và một nhà đầu tư rất lớn mạnh về tài chính đó là tập đoàn Vingroup của Quốc Cường Gia Lai bắt đầu có ý định đầu tư khu chung cư cao cấp 29 tầng trên diện tích 4.020 m2 đất tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Do đó, nhà đất giá rẻ tại Bình Dương luôn là chủ đề nóng cần tranh luận.

nha-dat-gia-re-o-tai-binh-duong

Nhà đất tại Bình Dương, thị trường này không đi nhiều vào đất nền mà đi vào đầu tư chung cư cao cấp là chính. Bình Dương có quỹ nhà đất nhiều, giá lại rẻ, cho nên đây là điểm nóng để mua bán nhà đất tại bình dương trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Thực tế thị trường cũng đang diễn biến như trên khi Công ty Him Lam Land và Phú Đông Group báo cáo rằng, dự án chung cư mà họ bán ra có khoảng 90% khách hàng đến từ TP.HCM, còn người dân ở Bình Dương lại ít mặn mà với phân khúc chung cư.

Hiện nay, người dân tại Bình Dương luôn được chú trọng về nhà ở cho công nhân từ xa đi làm có thể lập nghiệp. Mà chủ đầu tư lớn nhất là thương hiệu Becamex luôn có dự án lớn, Becamex luôn tạo điều kiện để người dân được mua nhà đất giá rẻ bình dương và nội thất nhà ở nhiều tiện ích hoàn chỉnh để đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của người dân tỉnh Bình Dương như hiện nay.

Công Ty nhà đất Hoàng Anh chuyên kinh doanh mua bán nhà đất giá rẻ Bình Dương thổ cư, chính chủ, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

 

Xem thêm ” nhà đất Bình Dương liệu còn giá rẻ” >>> https://nangluong24h.com/nha-dat-binh-duong-lieu-van-con-gia-re/

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cây Xanh Nhà Đất Hoàng Anh

Địa chỉ: Lô HL-A20, Khu Tái Định Cư Hòa Lợi, Đường Trần Quốc Toản, Khu Phố 1, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, TỈnh Bình Dương

Hotline: 0913.860.214 –  e-Mail: [email protected]

[DISPLAY_ULTIMATE_SOCIAL_ICONS]